ReadyPlanet.com


ขนโซฟาครับ
avatar
ิำำbee


อยากสอบถามรายละเอียด และค่าใช้จ่ายครับ (กทม-เชียงใหม่)

ของมี3อย่างครับ 1โซฟา(3ที่นั่ง)กับกล่องหนังสือ2กล่อง(80cmX50cm)

ผมอยู่คอนโดแถวๆรามอินทรา กม8ครับ ขอบคุณครับผู้ตั้งกระทู้ ิำำbee (rudd-van-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2012-06-22 15:00:30 IP : 124.121.244.238


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3360883)
avatar
พี่หญิง

    ตอบน้องบีค่ะ ก่อนอื่นต้องขอทราบรายละเอียดของที่น้องต้องการส่งอีกนิดนึงนะคะ เช่นไปเชียงใหม่ อ.เมือง หรือนอก อ.เมือง ขนาดความกว้างxยาวxสูง ของโซฟาที่น้องต้องการส่ง การแพ็คกิ้งน้องห่อกันกระแทกมารึยัง รายละเอียดต่าง ๆ เหล่านี้บางทีลูกค้าไม่เข้าใจอาจจะคิดว่า เอ๊ะทำไมต้องถามละเอียดขนาดนี้ จริง ๆ แล้วอยากชี้แจงท่านลูกค้าท่านต่าง ๆ ให้ได้ทราบว่ารายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ นั้นสำคัญต่อการคำนวณราคาค่าสินค้ามาก เพราะทางเราจะได้ทราบรายละเอียดว่าขนาดของสินค้านั้นกินพื้นที่บนรถขนาดไหน มีขนาดมาตราส่วนเท่าไหร่ มีรายละเอียดปลีกย่อยอีกรึเปล่า  และอีกหลาย ๆ อย่างค่ะ ซึ่งถ้าข้อมูลต่างกันนิดเดียวราคาที่ขนส่งอาจจะแตกต่างกันเยอะเลยทีเดียวก็มีค่ะ สำหรับน้องบีพี่ขอคำนวณราคาเบื้องต้นให้ก่อนก็แล้วกันนะคะ ประมาณ 4,500-5,000 บาทค่ะ ราคาดังกล่าวนี้ น้องจะได้รับอะไรบ้างนะคะ

1) เจ้าหน้าที่ไปรับสินค้าให้น้องที่ต้นทางที่น้องกำหนด (ในกรุงเทพฯ) เจ้าหน้าที่จะทำการยกสินค้าให้น้องไม่ว่าจะอยู่ชั้นไหนของคอนโดหรือหอที่น้องพักอยู่ และตรวจสอบสภาพของสินค้าหากยังแพ็คกิ้งมาไม่ดีหรือไม่แน่นหนาพอ เจ้าหน้าที่จะช่วยแพ็คสินค้าเพิ่มเติม ( ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มค่ะ ) เพื่อป้องกันสินค้าของน้องให้อยู่ในสภาพดีที่สุด

2) เจ้าหน้าที่จะนำสินค้าที่แพ็คและตรวจเช็คเรียบร้อยแล้วขึ้นรถ เพื่อเตรียมส่งให้ถึงปลายทางที่น้องระบุ

3) หากน้องอยากทราบว่าของที่น้องส่งถึงผู้รับปลายทางรึยังสมารถเข้ามาเช็คในเวปไซค์ของ HSKEXPRESS หรือโทรสอบถามสถานะของสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง

4)ทางบริษัทฯยังได้มอบความคุ้มครองให้กับสินค้าที่น้องต้องการจัดส่ง เพียงแค่น้องแจ้งราคาเบื้องต้นของสินค้าไว้ หากสินค้าของน้องเสียหาย หรือสูญหาย ทางบริษัทฯยินดีชดเชยให้น้องตามราคาสินค้าจริงหรือไม่เกิน 50,000 บาท

 หากน้องบียังมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามเพิ่มเติม สามารถโทรสอบถามได้ตลอด 24ชั่วโมงนะคะ ขอบพระคุณอย่างสูงที่ให้ความสนใจกับเรา

                HSK EXPRESS หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้น้องในเร็ววันนะคะ HSK EXPRESS ยินดีรับใช้ค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น พี่หญิง (admin-at-hskexpress-dot-com)วันที่ตอบ 2012-06-23 00:47:10 IP : 58.11.54.154[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลHSK EXPRESS ยินดีให้คำปรึกษาและช่วยเหลือท่านทางด้านการขนส่ง จัดส่งพัสดุ และสัตว์เลี้ยงที่ท่านรัก