ReadyPlanet.com


Lunchmeat Festival 2020 (ตอนที่ 1)
avatar
aquaticnucleus1


ขนาดของข่าวสารที่จำเป็นที่การสื่อสารถึงความดีเยี่ยมของเหตุการณ์นี้ 14;ไม่ต้องพูดถึงความอัปยศด้านสังคมและการเมืองโดยรอบ 14;ต้องการรายละเอียดแห่งดีรีวิว Lunchmeat Festival 2020 นี้จะใช้รูปแบบของข้อเขียนยาว 2 บทความอิฉันหวังว่าเธอจะสนุกกับเวลาที่ปันออกกับการอ่าน

|

ณส่วนลึกของงานระบาดทั่วโลกและสถานการณ์ที่เพิ่มสูงขึ้นในสาธารณรัฐเช็ก 14;ด้วยกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ตั้งของปราก 14;เทศกาลอาหารกลางวันหนที่ 11 ประเดิมในภารกิจสำรวจโดยไม่มีอย่างไรน้อยไปกระทั่งการกอบเอากลับคืนชะตากรรมอันท้อแท้ของเหตุการณ์เป็นในสถานที่ท่องเที่ยวสิ่งของพวกเขา

|

ความสมดุลของวงการเครื่องดนตรีในปรากกำลังตกอยู่ในอันตราย เสียแต่ว่าในระดับที่มากขึ้นเช่นเดียวกับฉากระหว่างประเทศทั้งหมดเทศกาลสุดท้ายในทิวาสิ้นโลกตรงนี้ถือเป็นช็อตสุดท้ายเพราะว่าชุมชนนักท่องจำราตรีที่จะแสดงธรรมชาติที่สำคัญสรรพสิ่งวัฒนธรรมให้กับดักผู้ปฏิเสธในรัฐบาลทั่วโลก

|

บุคลากรสั้น ๆ ของคนหลักแปดคนที่ถือสิงสู่ในมือฉบับร่างสำหรับจัดเตรียมกรณีศึกษาสถานที่สำคัญซึ่งอาจแสดงให้โลกเห็นว่าอะไรสมรรถทำได้ภายใต้ 14;แต่มักจะสอดคล้องกับ 14;หัวเรื่อง จำกัด ที่เข้มงวดขึ้นเรื่อย ๆ

|

เขาทั้งหลายอายุ 19; ไม่ได้สิงสู่คนเดียวการแสดงเครื่องดนตรีในตำนานเป็นต้นว่า DJ Stingray, Nkisi, Sophie และ Shackleton ที่เล่าควบคู่ไปกับผู้เชี่ยวชาญด้านโสตทัศนูปกรณ์ ได้แก่ Robert Henke, 404.Zero และ NONOTAK 14;ทั้งหมดท่องเที่ยวมาจากทั่วยุโรปพอให้กำลังใจและเอาใจช่วยดึงฝูงชน

|

คนเหล่านี้ต้องเสียสละตนเองเพื่อแลกกับการคว้าเล่นรายการจำเดิมในรอบเจ็ดเดือน: ขนมจากการแยกตัวสองสัปดาห์ในการกเจียนไปสหราชอาณาจักรตามระเบียบของรัฐบาลแห่งชาติเกี่ยวกับการเพิ่มสอบเมื่อกลับมาทุกคนจะได้แตะต้องกับฟันเฟืองแห่งระดับต่างๆ

|

การแสดงแห่งเขตทั้งปวงรูปแบบกับความเชื่อที่ทำงานเพื่อสนับสนุน (ที่แท้เสร็จหมิ่นน้ำหน้าด้วยเหตุที่คุณลักษณะด้วยกันจรรยาบรรณแห่งน่าแปลกสรรพสิ่งนักแสดงทั้งหมดขนมจากนครหลวงของสาธารณรัฐเช็ก) ซึ่งครอบครองแหล่งเงินรายได้บ๊วยก่อนหน้านี้ฤดูหนาวแห่งหนาวเหน็บด้วยกันรูปการณ์แห่งแห้งแล้ง

|

แม้จะให้การเอื้อเฟื้อในหนทางของเงินช่วยเหลือมากกว่าหญิบรายการ แม้ว่ารัฐบาลเช็กก็ถูกบังคับให้จำกัดข้อความ ขีดคั่น ที่พอกพูนด้วยงานจัดกิจกรรมสดอาทิเช่นน้ำแข็งเปล่าแพ็คสรรพสิ่งดูเหมือนจะฤดูหนาวอยู่ตลอดไปแห่งบริเวณท่าเรือข้อความ ขีดคั่น บางประการเหล่านี้ละม้ายกับดักสถานที่เหลือบเห็นแห่งสหราชอาณาจักรกับเยอรมนีเต็มที่ตั้งแต่การบังคับใช้หน้ากากสถานีอนามัยในที่เนื้อที่ทั่วไปและทำให้หยุดร้านสุราระยะเวลา 22:00 นาฬิกา จรจนถึงการลดปริมาตรยิ่งกับการห้ามถองภายในแห่งจัดงาน

|

Lnchmt 20 Ankali Filipkusktaf4046

|
" เนื้อความสมดุลสรรพสิ่งกำแพงเครื่องดีดสีตีเป่าในปรากตกอยู่ในอันตราย แต่ว่าสถานที่| ขนาดที่ใหญ่กว่าสิ่งของฝาผนังสากลหมดด้วยกัน "
|

กฎเกณฑ์หัวเรื่องหนึ่งที่เอาใจช่วยให้กิจธุระเป็นไปได้: ผู้เข้าร่วมได้รับอนุญาตปันออกเต้นรำได้มา ทว่าประกอบด้วยประเด็นว่าพวกเขามีแท่นสถานที่จัดแบ่งมอบเขาทั้งหลายกฎแห่งค่อนข้างจะไม่เป็นเรื่องเป็นราวนี้ยอมให้คนธารณะยืนขึ้นกับเต้นรำแห่งรูปพรรณสัณฐานเก่าแก่ได้ประการถูกต้องตามกฎหมายสมมติว่าพวกเขาชอบใจสิ่งนี้ค่อนข้างมีขึ้นภายหลังที่เครื่องดื่มเฮือกสุดท้ายของวันถูกรีบเร่งหวนกลับออกไปเมืองนอกแห่งเช่นกันการทำงานต่อเพราะดูจากที่ประทับแห่งกว้างขวาง/ p> |

19 เป็นสิ่งสำคัญแห่งเธอต้องจำไว้ว่ากิจกรรมตรงนี้เป็นไปตามกฎเกณฑ์สิ่งของสาธารณรัฐเช็กด้วยกันธุรกิจเล็กมาก ๆ เกี่ยวกับปรากถูกจ้าขึ้นไปเพื่อจะฉลองแห่งกลับคืนบ๊วยสรรพสิ่งงานปาร์ตี้หลังจากช่วงฤดูร้อนแห่งมีกิจกรรมปราศจากเชื้อไวรัสจวบจนถึงลมหายใจโหล่ก่อนกำหนดงานจัดงานแต่ละครั้งมีเหตุจดจ่อกับบีบคั้นอย่างแรงความรู้สึกว่าเมื่อไหร่ก็ตามสถานที่รัฐบาลจักกลับจุดยืนกับปิดธุรกิจ

|

กระนั้นก็ตามแห่งแต่ละคืนเปลี่ยนจากไป 14;ทว่าจะไกลจากกำหนดการแห่งเหลือแหล่ ๆ ข้อความจะอย่างไรก็ตามรูปการณ์ตรีคืนเริ่มแรก (เขตสรรพสิ่งส่วนเริ่มแรกของบทวิจารณ์ระบิเต็ม) ดูเหมือนจะจักได้มาความสบายขนานใหญ่ขนมจากงานร่วมของคนดัง

|

ในที่ทั้งหมดข้อความนี่ไม่ใช่เช่นนั้นเนื้อความมหัศจรรย์เลยทั้งสองส่วนสิ่งของคนที่มีชื่อเสียงแต่ละคน 19; ความมุมานะที่งานโจ้ด้วยกันคณะทำงาน Lunchmeat 19; จรรยาบรรณในที่การงานแห่งเสมอเหมือนเครื่องยนต์ด้วยกันแรงหนุนจริงๆ แล้วจริงในที่งานจัดงานปันออกกับดักคนชมแห่งสมควรใช้จ่าย

|

ธุรกิจเปิดตัวซึ่งแจ๋ขึ้นไปแห่งหน Prague19;s CAMP (Center for Architecture and Municipal Planning) เล่างานเหมือนเหตุคนเดียว: คนดังทิวภาพกับเสียงชาวรัสเซีย 404. Zero อธิบายการทิ้งระเบิดหงอกดำนาสิ่งของเขาทั้งหลายแห่งหิมะกับฝุ่นสรรพสิ่งภูมิทัศน์สถานที่สงบเสงี่ยมสรรพสิ่งไอซ์แลนด์ 18; Black Sunday 18 ;มันสมอง

|

ส่องแสงซื่อจากไปอีกทั้งเรติทุ่งนาสิ่งของผู้ชมเปลี่ยนผิวหน้าการฉายฟิล์มทัศนียภาพสัดส่วน 25 x 5 เมตรแห่งรายรอบเช่นกันความจริงสถานที่เปล่าสามารถเห็นได้มา 19; งานเห็นอย่างละเอียดของทั้งคู่ 19;หินหิมะมุขตอนเหนือแห่งหนมีชื่อเสียงตรงนั้นดูเหมือนว่าจักดึงเอาสีสันสิ่งของพื้นโลกหมดด้วยกันคลอดจร

|

ความกลมกลืนกันสิ่งของอรรธทัศนียภาพและความเห็นสิ่งของ tเสียงเพลงผู้สืบสันดานรวมความว่าคำอธิบายศัพท์สรรพสิ่งความกลมเกลียวเสียงสถานที่ชัดเจนสรรพสิ่งแตงโมดูลาร์นั้นน่าทึ่งแทบชนิดฝ่ายเดียว ทว่าพอจำต้องเจอะเจอกับที่แท้สถานที่โค้งหงิกงอและแปรไปเป็นต้นว่าแห่งหนบรรยายเลี่ยนค่อนข้างจะเปล่าเช่นสิ่งใด ๆ แหล่งที่อยู่ณบริเวณสรรพสิ่งการฝันงานใช้คาถาแบบอิเล็กทรอนิกส์บนบานศาลกล่าวผิวหน้าเต็มหนทางทำเอาเห็นจุดจบสรรพสิ่งการรับรู้ชายลึกในขณะที่ชไมหงิกงอเขตแดนก่อสร้างและกวาดล้างพื้นแผ่นดินเทียบเท่าละอองด้วยว่าอุดร่องแห่งหนอุ่นสบายเอาแรงประเดี๋ยวแห่งแนวทางสถานที่ขีดคั่นก่อนที่จะกระโจนหวนกลับเจียรแห่งทิวภาพนำพานูนเลิกลงมา

|

ลายเส้นชีพจรด้วยกันริ้วจรทั่วผิวน้ำเช่นการวิ่งหนีธาราข้ามหน้าข้ามตาต่างสรรพสิ่งรถไฟความเร็ว 19หุ่นเรขาคณิตที่ร่างกายครึ่งตัวแห่งมีรอยช้ำแตกให้กำเนิดเป็นรูปแบบแห่งหนผิดแผกกันแบบนั้นโดยฉับพลันทั้งเพก็ถลาลงจากไปที่ธาราแห่งไหล 14;ไม่มีความหนาแน่นหรือเรื่องคล่องแคล่วสิ่งของทิวทัศน์เจริญด้วยเหตุที่หมดด้วยกันหมุนฉวัดเฉวียนแห่งหมอกที่ลอยละล่องเข้ามาณตอนท้าย

|

ครอบครองรูปการณ์แห่งหนเป็นเยี่ยมอย่างแท้จริงการเริ่มต้นแห่งหนประหยัดถ้อยคำนั้นชัดเจนที่ทางแคบเรียบร้อยแคบทีละน้อยๆประกอบด้วยการสวมหน้ากากประชากรสับเปลี่ยนเพื่อจะเกลี่ยระยะ 2 เมตรนวชาตมือแห่งผ่านงานทำความสะอาดไม่ผิดขัดถูชนิดทุรนทุรายจวบจนถึงออกจากไปข้างนอกซึ่งระยะทางช่วยแยกออกคุ้นเคยกับการเข้าผู้เข้าคนสมบูรณ์

|

คืนถัดไปอิฉันไม่ผิดยอมรับขึ้นไปและขับจากไปแห่ง Ankali 14;ใครจักจำได้ความคาดหวังแห่งน่าระทึกใจแห่งการเจียรไปพบคลับแห่งใหม่กับประกอบด้วยคนพูดจรดบริบูรณ์เป็นครั้งแรกนับประสาอะไรกระไรกับ 7 จันทร์แห่งจำเป็นต้องสิงสู่ณห้องหับสถานที่จำกัดในที่ลอนที่สูง

|

คืนวันนี้ Nkisiชี้แจงการละครของ Axis Arkestra ควบคู่เจียรกับดักการแสดงเดียวดายหญิบทีขนมจากชิ้นส่วนของคู่หู Glory Affairs แห่งหนมีชื่อเสียงในที่พื้นที่คู่หูเริ่มแรกสรรพสิ่ง Nkisi19 ชื่อเสียงเรียงนาม smallboywonder ไม่ผิดผลัดเปลี่ยนที่นาทีโหล่เพราะว่า Yung Liberaci มากดิ้นบัลเลต์และคนเด่นชาวนิวยอร์กที่ปัจจุบัน - ร็อตเตอร์ดัมที่เปิดตัวใน NON Worldwide 19; s 2018 compilation

|

ตรงนั้น 19;บางสิ่งแห่งทำเอาไม่สบายใจขนานใหญ่เกี่ยวกับการได้เหลือบเห็นคลับแห่งมีชื่อที่ความงานปาร์ตี้สถานที่ไร้การกระตุกโยกไม่ผิดสับเปลี่ยนให้ครอบครองแห่งนั่งลงหัวใจนี้จะทวีคูณความร้ายกาจมากขึ้นเพราะว่าเศษผ้าและของเด็กเล่นเด็ก ๆ ที่รัดอยู่ที่มุมเหมือนใยแมงมุมที่พักผ่อนแห่งนี้ถูกทำให้หยุดจรเพียงไม่หูกสัปดาห์กับอาจจะรู้ดุอาคารตรงนี้ทำเอาฉีกขาดความรักใคร่สถานที่คุ้นชิน

|

Lnchmt 20 Ankali Filipkusktaf3888

|
" การละครสรรพสิ่งครูเหวินประหลาดตามักต้องการและบ่อยครั้ง| หลอกหลอนหวาดมันสมองงานมองตาพูดปันออกมองเห็นความพรั่นกลัวสถานที่สั่นเทา| แห่งขู่เข็ญแจกใคร ๆ รู้ว่าจากไป "
|

ก่อนอื่น Mor Wen (จาก Glory Affairs) แจกบริบทสิ่งของการอลงกตพร้อมด้วยการละครโรงละครแห่งหนส่งเสริมความวิตกกังวลซึ่งดูท่าจะกำจัดภูตในปฐมวัยแห่งหนก้าวหน้าภายใต้บุรพาจารย์แห่งหนปีกหักด้วยกันเอาแต่ใจงานขนไปๆ มาๆระหว่างคุกแห่งหนมีเลเซอร์สีแดงด้วยกันทุกพื้นที่ที่มีสิงสู่ในที่ห้องการแสดงสิ่งของ Mor Wen19 นั้นประหลาดตาโดยมากเรียกร้องและมักจะหลอนประการน่ากลัวงานสบตาปริปากปันออกมองเห็นจรดความหวาดกลัวสถานที่สั่นเทาซึ่งขู่เข็ญแยกออกใคร ๆมองออกจร

|

หลังจากอารัมภบทนอกคอก เสียแต่ว่าน่าจะเย้ายวนใจ Nkisi ด้วยกัน Yung Liberaci ก็สาวเท้าไปข้างหน้าภายใต้ภูมิหลังสรรพสิ่งบรรยากาศแห่งหนหนาโล่ง 18; Axis Arkestra19; การแสดงยังคงครอบครองปัญหาด้วยคนชมจำนวนมากก่อนหน้าการทำงานประกอบด้วยคำถามมากมายเกี่ยวริมฝีปาก

|

Nkisi19; s Arkestra เป็นพวกคนสถานที่มีใจเดียวกันละม้ายกับ Nkisi ยิ่งนักกับการแสดงกลุ่มนี้ทำเอาแบรนด์ของเจ้าเอ็งแหลกลาญยอมแห่งเทคพองโพลีริทึ่มณชอบไลฟ์ยังมีชีวิตอยู่ที่เปรี้ยวจัดจำเริญรูปลักษณ์ของกลักขนาดย่อมและลี้ลับ

|

เช่นกัน Yung Liberaci แห่งจัดโชว์ความเห็นสะอาดพ้น์เสื่อมโทรมประการมีเสน่ห์, FX ยังมีชีวิตอยู่ด้วยกันประดิษฐกรรมมุขเครื่องดนตรีอื่น ๆ อีกบริบูรณ์พร้อมกันทั้งคู่วาดทัศนียภาพเฟรสพี่ของอีกโลกภายใต้ครึ้มอันกว้างขวางของ 18; techno19;.ขนมจากเครื่องใช้ไฟฟ้าที่รกร้างว่างเปล่า 19 เกิดเรื่องลำบากที่จะบอกได้ว่าเสียงดนตรีสิ่งของเขาทั้งหลายเหมาะกับพื้นแผ่นดินนี้ที่อุดมคติหรือไม่เพราะปราศจากความเจ็บปวดขนมจากความทุกข์ในยุคปัจจุบันและประวัติศาสตร์ของคนผิวดำหรือไม่ก็จักรวาลคู่ขนานแห่งหนอนารยธรรมสิ่งของแนวคิดล่าช้าเมืองขึ้นด้วยกันเรื่องชั่วร้ายของการดำรงฐานะข้ารับใช้ไม่เคยมีขึ้นแต่ว่าชไมหนทางจะสนับสนุนที่คนฟัง

|

ไม่ว่าจะเป็นไปได้ 19; ปราศจากการจับคู่ที่เหมาะสมกว่าเพื่อที่จะเรียก 1C ที่จำเป็นมาก Axis shift1D;ภายในดุริยางคเต้นรำและโลกโดยทั่วไป: ผู้หญิงผิวดำและนักแสดงชายผิวดำแห่งหนอธิบายตัวเองว่าตัวเองเป็น 1C สิ่งที่ดีสุดโต่งของทั้งสองเพศ 1D

|

เคมีระหว่างพวกเขาเกือบจะเอาชนะได้กกว่ามากกว่าเพลงของเขาทั้งหลายระหว่างแสงวาบในควันและแสงสว่างดวงตาและโอษฐ์ของพวกเขาต่างเปล่งประกายยิ้มและแสดงความรักกันและกันการสัมผัสอย่างแห่งหนเป็นอยู่จากเจตคติทางเทคนิคเป็นสิ่งจำเป็นอย่างชัดเจนเนื่องด้วยสมาชิกแกนที่จะสามารถเข้าถึงจิตใจของเท้าหน้ากลุ่ม 13;ไม่ต่างจาก Arkestra อื่น ๆ ที่อิฉันทุกคนรู้จัก

|

ครั้นได้รับการปล่อยตัวจากตัวดึงดูดของ duo19 แล้วระยะเวลาที่หายากเหลือเพียง 19 วินาทีในการหยิบเครื่องดื่มเวลารุ่งสางเคอร์ฟิวของบาร์ 22:00 นาฬิกาPlaneta Za ซึ่งเป็นพื้นที่ไนต์คลับแห่งใหม่ของ Ankali19 เป็นห้องเก็บของเกี่ยวกับบาร์ แต่ณช่วงเวลาที่แจ่มแจ้งกว่าพื้นที่นวชาตนี้เพียงประการเดียวดูเหมือนจะเป็นการเดินทางสถานที่คุ้มค่ากับที่พักผ่อน

|

เลานจ์ในสวนไปสู่บ้านของปราก 19; ฉากการทดลองที่เฟื่องฟู Planeta Za ประกอบด้วยห้องที่กว้างขวางและได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามเกี่ยวกับการสูบบุหรี่และเครื่องดื่มที่เร่งรีบในเข้าผู้เข้าคน

|

อย่างรวดเร็วและหลงเหลืออยู่ตลอด 2 ชั่วโมงสุดท้ายของการเต้นรำผู้ชมที่เหลือกเจียนมาที่ห้องหับหลักของ Ankaliแนวเก้าอี้ว่างเปล่าน่าเศร้าที่ชวนปันออกนึกถึงสุสาน แม้ว่าแขกที่จากไปจะออกจากห้องหับเพื่อให้ผู้มีส่วนร่วมแห่งการเต้นรำใกล้ความเป็นส่วนตัวมากที่สุด

|

Xynnh อีกครึ่งหนึ่งของ Glory Affairs กำลังเล่นกับดักผู้ชมในอาณาเขตของแฟน ๆ แห่งหนชัดเจนชุดไฮบริดทั่วในแง่ของความสามารถทางเทคนิคและประเภทเหล่าของพวกเขาดำรงฐานะรสชาติแรกสิ่งของฉากท้องถิ่นสรรพสิ่งปราก 19 การละทิ้งที่น่าตื่นตาตื่นใจของการประชุมชนิด 14;ไม่ใช่แค่การเล่นแนวเสียงดนตรีที่แตกต่างกักคุม แต่เป็นการสร้างสิ่งที่ไม่เหมือนใครโดยสิ้นเชิงด้วยการดูถูกโดยรวม

|

19 เป็นฝันร้ายที่จะอธิบายด้วยเหตุนี้และต้องการให้บุคคลภายนอกเพลิดเพลินเพราะวางหลังนั่งพิงกำแพงเพื่อรับไม่ใช่เพราะดนตรีดุร้ายเกินไปหรือว่ามากเกินไป แต่เป็นคดีสบายใจเมื่อจำเป็นจะต้องเผชิญหน้ากับมันผู้ที่คุ้นเคยไม่จำเป็นจำเป็นจะต้องมีการสงเคราะห์เช่นนี้และกระดุกกระดิกในการเต้นรำต้นฉบับเลกาโตและงานจัดกลุ่มฟรี 14โลกนอกเหนือจากเส้นที่แข็งและหันไปข้างหน้าซึ่งทำให้เกิดฟลอร์เต้นรำในลอนดอนอัมสเตอร์ดัมและเบอร์ลิน

|

ความกว้างขวางของสโมสรที่ว่างเปล่าครึ่งหนึ่งส่งผลแจกนักเต้น 19 เหนือกว่า แต่ความโปร่งไม่ใช่สิ่งเลวร้ายมันสมองมันเรียกความจำเกี่ยวกับการเต้นรำในบริสตอลสู่ Young Echo โดยประกอบด้วยระยะห่าง 2 เมตรตามธรรมชาติเป็นมาตรฐานก่อนโควิดด้วยกันขวดนี้มีสถานประกอบการแห่งลอนดอนที่อัดแน่นปัจจุบันซึ่งแทบจะไม่ขยับแขนได้

|

Nkisi นำเสนอเพลงสุดท้ายพร้อมด้วยชุดดีเจสั้น ๆ ที่ไม่คงพรรณนาได้จดตอนนี้ถ้ารู้เหมือนเป็นปาร์ตี้เฉพาะบุคคลของเพื่อน ๆ ยิ่งกว่าไนท์คลับความรู้สึกจะห่วยลงในนาทีสุดท้ายของเย็นก่อนเที่ยงกลับคืนอย่างหนัก 14;เสียงกัมปนาทโตระเบิดออกมาจากดอกลำโพงผลักขีด ขีดคั่น ของจังหวะทาบนาทีและท่าเต้นของฝูงชนแห่งหนถูกกักขังสรรพสิ่งเธอ

|

นี่คือสิ่งที่มากกว่า 19 ทั้งหมดหมายถึงเช่นไร?ไม่มีห้องสถานที่เต็มไปด้วยข้อ จำกัด ณการสร้างสรรค์พ้นไป 1C; de rigeur1D;ที่ต้องทำตามเครื่องประดับของนครหลวงงานเลี้ยงแบบแต่เดิมของยุโรปเลือนรางไปจากหัวคิดเมื่อไฟกลายเป็นสีดำ

|

พรุ่งนี้วันพุธนับว่าเป็นวันสุดท้ายก่อนที่งานเทศกาลจักเริ่มขึ้นอย่างจริงจังข่าวดีมาถึงก่อนกำหนด: งาน จำกัด การชุมนุม 10 คนที่น่ากลัวจะเปล่ามาถึงจนกว่าจะถึงวันดวงเดือนถัดจากเทศกาล

|

ลองลองคิดดูว่าคุณจะปาร์ตี้กระไรได้บ้างเมื่อจำเป็นจะต้องเผชิญกับกฎหมายแห่งหนกำลังจะมาถึงนี้: ตลอดมากเดือนของการทำงานขณะพิเศษทั้งผองพลังงานทุกๆออนซ์โหล่ที่มอบให้โดยคณะทำงานหลักเพื่อที่จะทำให้เทศกาลนี้แก่ขึ้นอย่าไม่เป็นเรื่องเป็นราวสำหรับผู้แห่งเลือกเข้าร่วม19 มีการถอนหายใจที่เกาะต้องคว้าจากฝ่ายบริหาร

|

แม่นมั่นว่าประกอบด้วยความกลัวที่จะมากขึ้นกรณี COVID ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ๆ และความสำคัญที่ชัดแจ๋วในการแพร่เชื้อแยกออกกับผู้ที่ไม่ได้เข้าร่วมไม่มีงานหักล้างอันตรายที่แท้แน่นอนของเหตุนี้ แต่ว่าด้วยรูปการณ์อื่น ๆ ที่เกิดขึ้นในระยะสุดสัปดาห์ที่ 14 ที่จะจรดนี้ไม่ใช่เช่นนั้นแค่กิจธุระเต้นรำเท่านั้น แต่เป็นกิจกรรมที่เหมาะสำหรับคนชมทุกคราว 14 ปีเลี่ยนเป็นไปไม่ได้ที่จะอ้างถึงกรณีเหล่านี้เป็นพางอาหารกลางวันเท่านั้น

|

ปรากเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่สัญจรมาถึงในที่วันเดือนการเข้าและออกจากศูนย์การค้าโรงภาพยนตร์และพิพิธภัณฑสถานในระยะสุดท้ายสิ่งของการปลดปล่อยอย่างบ้าก่อนที่จะมีการปิดกั้นทางวัฒนธรรมเหมือนกันที่ตอนนี้หมู่เราหลายคนคุ้นเคยกักคุมดีดูเหมือนว่าอย่างน้อยที่สุดในความนี้ปรากก็ไม่ต่างขนมจากเบอร์ลินหรือลอนดอน

|

Lunchmeat Festival 2020 2

|
" ไม่ว่าดิฉันจะเผชิญดูดำเนินการในระดับคนเพื่อเข้าร่วม .มันสมอง.| ไตรวันที่ผ่านมานี้ฝ่ายเดียว 14;แม้แต่แต่ละคืนร่างสแตนด์อโลน 14;| คุ้มกับสรรพสิ่ง "
|

แน่นอน 19 ประกอบด้วยความอิ่มเอมจิตใจสำหรับพวกเราชาวเทศกาล 14; ชาวเรา 19; จะครอบครองสิ่งที่เราลงมาในคืนวันนี้อย่างไรก็ตามเรา 19; จะหมดด้วยกันได้รับบางสิ่งที่คิดไม่ถึง: NONOTAK คู่หูชาวฝรั่งเศส / ญี่ปุ่นจะแสดงเป็นออดิโอวิชวลในระหว่างที่ 18 SHIRO19 ในแห่งใหม่

|

ในขณะที่เรายื่นเข้าไปเครื่องทำลายเชื้อด้วยมือที่กัดหนังของเราที่เมาเอทานอลสิ่งแห่งน่าพิศวงรออยู่: ตะแกรงโลหะสีดำนาแบบไขว้เสาค้ำที่หุ้มอีกด้วยตาข่ายสีขาวและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของฝ่ายตรงข้ามตั้งขึ้นเพราะว่าหันหน้าเข้าหากักคุมอีกอันคั่นเช่นกันตาข่าย

|

แสงไฟมืดค่ำลงและในไม่ช้าเราก็ได้รับประสบการณ์ที่ 14;ไม่ใช่เช่นนั้นหน้าที่ของฉันที่ต้องทำ 14;จะดีสุดโต่งที่เหลืออยู่ณความทรงจำอันล้ำค่าเปล่าอาจบรรยายได้มาก่อนที่จะลองอันนี้รายละเอียดด้วยกันการตั้งค่าของ NONOTAK19 ต้องมีคำอธิบาย:

|

ทางด้านซ้ายของการตั้งค่าคือ Noemi Schipfer และทางด้านขวา Takami Nakamoto: Noemi ควบคุมภาพกับ Takami เพลงแบ่งติดตามหน้าจอเหล่านี้ประกอบด้วยความยาวเบญจเมตรและอาจรุ่งเรืองสามหรือเช็ด่ตัวซึ่งทำหน้าที่ครอบครองหน่วยเดียว

|

โปรเจ็กเตอร์หญิบตัวภายใต้นาฬิกาสรรพสิ่ง Noemi19 มีลำแสงสีขาวส่องไปแห่งหนผ้าโปร่งสีซีดรอบกรอบในการระบายสีต่างๆมากมายราวกับดวงดาวการแสดงดุริยางค์สดของ Takami19 ตะโกนออกมาจากซับวูฟเฟอร์ตกตัว (การจ้าเซอร์ไพรส์โดย Lunchmeat) และมีความหลากหลายเมื่อ ๆ กับคู่หูสรรพสิ่งเขา 19; วิชวลวิชวลที่พร่าเลือนในประเภทกระยาเลยเช่นหน้ากระดุกกระดิกของหนังสือฟลิปสติกบุ๊คที่ไหวติงได้

|

ความเก่งกาจดำรงฐานะมือขวาของพวกเขาและทั้งคู่สมรู้ร่วมคิดสานเว็บแห่งความแปลกใจให้กับคนดูซึ่งหลังจากนั้นอีกหลายครู่โลกก็ดูเหมือนจักเต็มไปด้วยสีสันหลังจากนั้นภาพศิลป์สีขาวแห่งหนลุกไหม้ของเขาทั้งหลายก็ถูกทำลายยอมในความทรงจำหน้าจอประสาทตาของอิฉัน

|

มองไปสถานที่ก้านเราจ้องมองด้วยความอิงค์ใจเมื่อสรีระเป็นจริงเปลี่ยนหายไปและกลับด้านเป็นรูปแบบนวชาตทั้งหมดในระหว่างการแสดงในขณะที่สมองสิ่งของฉันครุ่นคิดถึงคำอธิบายที่สมน้ำสมเนื้อเพียงสำหรับจำนวนรวมการออกแบบที่เราได้แตะต้องดูเหมือนว่าความคาดหวังณตอนแรกจะมากขึ้นเป็นสองเท่ามากขึ้นเป็นสองเท่าอีกครั้งจากนั้นคูณอีกด้วยศูนย์หลาย ๆชิ้นนี้กลายเป็นการคาดคะเนการที่ไม่เพียงพออย่างรวดเร็ว

|

ด้านนี้ถือสิทธิ์การอำนวยความสะดวกเพราะครรลองสิ่งของการตั้งค่าซึ่งรวมทรวดทรงต่างๆเข้าด้วยกันเป็นโฮกก.ประสกเอ็งรมควันซึ่งดำรงฐานะทิวทัศน์หมุน 3 มิติแห่งดูเหมือนจะจะส่งผ่านสิ่งลวงตาเปลี่ยนนักแสดง

|

ทิวทัศน์สถานที่ชวนแจกหลงใหลเหมือนเดิมเป็นแทบซีกของการแสดงแรงงานสิ่งของ Takami19 หลังฮาร์ดแวร์สรรพสิ่งเขาติดโรค 14;เช่นไม่หูกวินาทีในที่การแสดงหนแรกในรอบเจ็ดดวงเดือนเสียงร้องจากแถวหลังเป็นเหตุให้นกเขาจำเป็นจะต้องถอยห่างด้วยกันกรีดร้องด้วยความอิ่มเอมใจกลับมาครบครันเสียงปรบมือแห่งหนหวนกลับซ้ำ

|

ดูท่าซุ่มซ่ามไม่ก็ตู่คว้าดุจักจรจดเพื่อเปรียบเทียบของหยินด้วยกันหกระยาง แต่ว่าประกอบด้วยมากมายกรรมวิธีสถานที่ยุ่งเกี่ยวกับการละครสรรพสิ่งพวกเขา: หงอกดำนาสิ่งของหงอกดำนา;ความเงียบสรรพสิ่งตุงเอไม่เปรียบกับฤทธิ์ที่อึกทึกของชโลมค้างมิคนสนับสนุนแบ่งแยกระหว่างดาราพร้อมกันเองกับระหว่างเขาทั้งหลายกับผู้ชมแห่งมีสิงสู่ เสียแต่ว่าประกอบด้วยเลือดให้กำเนิดดำรงฐานะด้าน ๆ

|

ด้วยการแสดงขั้นสุดท้ายก่อนที่เทศกาลจักเริ่มขึ้นไปอย่างแม่นยำเลี่ยนเลวที่จะจินตนาได้มาอันสถานที่ปราศจากข้อเสียสมบูรณ์เป็นเวลาญิบครู่นัยน์ตาสรรพสิ่งผู้ชมทั้งปวงปูดบนบานศาลกล่าวก้านเสียงกรีดที่ความอิ่มเอมอารมณ์ทางใจเสียงตบมือเช่นเดียวกับกึกก้องที่แต่ละระยะเวลาสั้น ๆ ในการแสดงความเครียดด้วยกันการปลดปล่อยที่ชัดเจนเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง 14;19; ปราศจากเรื่องไหนสถานที่ดีจรกระทั่งนี้เหตุด้วยสัณฐานแห่งหนประธานสุดกำลังเพราะว่าเครื่องดีดสีตีเป่ากับพิธีกรรมสด

|

ที่ขณะหลังจากนั้นดิฉันทำกันได้ 19; อย่าสลัดการเจรจาจากเรื่องสรรพสิ่งงานปิดล็อกเหตุการณ์สากล 19; sอัมพาตตอนนี้ดิฉันรู้สึกชื่นบานเพียงไรแห่งหนได้มาความหรูหราขนมจากชั้นฟ้าจากงานเข้าร่วมเทศกาล 14;ตั้งแต่สุขภาพจิตสรรพสิ่งดีฉันจรจวบจนกระทั่งการเต้นสิ่งของสกนธ์เมื่อคืนแห่งหน Nkisi เจียรจวบจนกระทั่งการติดต่อสื่อสารทางสังคมสิ่งของอีฉัน

|

ฉันทามติสมรู้ร่วมคิดคือเพราะว่าไม่หวนความเสี่ยงแห่งเรา 19 ได้มาดำเนินการณระดับเฉพาะบุคคลเพื่อร่วมโดยไม่คำนึงถึงประเด็น จำกัด ในการเคลื่อนไหวสิ่งของเราพอเรากลับบ้านไตรวันที่ผ่านมาเพียง 14;แม้แต่แต่ละคืนแบบสแตนด์อโลน 14;คุ้มค่ากับดักมันทุกอย่าง

|

ในขณะที่ดิฉันนั่งแท็กซี่หวนกลับไปที่โรงแรม 19; ความรู้สึกหนักอึ้งที่อธิบายไม่ไหวดวงจันทร์เหลืองอำพันผมน้อยกว่าเต็มดวงสวมมงกุฎสายสร้อยสีกาญจนาของทิวทัศน์ยามค่ำคืนของปราก 19 และแม้แต่มนุชที่หลงเชื่อโชคลางน้อยที่สุดก็สมรรถ 19; ช่วยไม่ได้ แต่รู้ว่านี่ครอบครองมงคล

|

พรุ่งนี้โปรแกรมมื้อกลางวันเต็มครรลองเริ่มต้นขึ้นและแม้จะประกอบด้วยความตื่นเต้นตื่นเต้น แต่ 19; ความว้าวุ่นใจที่จับต้องได้ทรามที่จะสั่นคลอน

|

การบันทึกภาพโดย Filip Kuskta, Dita Havrankova กับ Jakub ?ervenka

|
    |
  • LUNCHMEAT FESTIVAL 2020 (ตอนที่ 2)
  • |
  • LUNCHMEAT INSTAGRAM STORIES
  • |
|

ผู้ตั้งกระทู้ aquaticnucleus1 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-17 03:14:28 IP : 115.87.120.134


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลHSK EXPRESS ยินดีให้คำปรึกษาและช่วยเหลือท่านทางด้านการขนส่ง จัดส่งพัสดุ และสัตว์เลี้ยงที่ท่านรัก