ReadyPlanet.com


บลัชออนและคราบปรางที่ดีสุดขอบ - 13 บลัชออนที่ได้รับการรับรองจากบ.ก.สำหรับทุกสีผิว
avatar
royaltycoon38


พิสูจน์ได้มาว่ามีการล้างหน้าล้างตาที่ปราศจากข้อเสียสำหรับทุกสีผิวบรรณาธิการของ ELLE แบ่งปันงานเลือกบลัชออนของพวกเขา

|

โฆษณา - อ่านต่อด้านล่าง

โดย Terry Cellularose Blush Glace ใน Rose Melba

หากไฮไลต์ที่ดีเต็มที่ในพื้นแผ่นดินและบลัชออนแห่งดีเต็มที่ในแหล่งหล้ามีทูนหัวมันอยู่ยงเป็น Rose Melba สรรพสิ่ง Terry: สีชมพูที่หวานฉ่ำและเปล่งรัศมีที่สุดแห่งหนทำให้ดูเหมือนนางฟ้าพึ่งจูบแก้มของเรา14;Emily Dougherty ผู้อำนวยการด้านความงามด้วยกันการออกกำลังกาย

โดย Terry Cellularose Blush Glace ใน Rose Melba, 58 เหรียญตรา; spacenk.com

|

Nars Blush ณนิทรรศการ A

เสี่ยวสาวสีน้ำตาลคงจะมองเจียรที่สีนี้ด้วยกันคิดแหวไม่มีทางที่จะใส่ได้ แต่ว่าฉันให้คำปฏิญาณว่าเฉดสีตรงนี้จะเป็นสีสถานที่เหมาะกับเจ้าเอ็งสำหรับฤดูใบไม้ผลิและหน้าร้อนปัดฝุ่นเบา ๆ (จรไกลไม่นาน) เพื่อพอกพูนความอบอุ่นให้กับแก้มสรรพสิ่งคุณ14;Nikki Ogunnaike บ.ก.อาวุโสข้างแฟชั่นของ ELLE.com

Nars Blush ณนิทรรศการ A สนนราคา 30 เหรียญ; sephoraมันสมองcom

|

MAC Powder Blush in Peaches

ในทางเทคนิคอิฉันใช้สีครีมโซพระแสงลัชออนของ MAC (ถูลิมิเต็ดอิดิชั่นขนมจากปี 2013 ที่ฉันอีกต่างหากมีสิงสู่มากมายซึ่งดำรงฐานะเครื่องพิสูจน์ว่าผลิตภัณฑ์นี้สมรรถอยู่ได้มานานเพียงไหน) แม้ว่าบลัชออนในพีชของ Mac ก็คล้ายคลึง ๆเว้ฉันติดจะซีดเหตุฉะนี้ฉันชื่นชอบคำบุ้ยใบ้ของเช็ดที่เด้งบลัชออนสีพีชให้อีฉันปัดพ่างเล็กน้อยแห่งแก้มทั้งสองข้างเพียงเท่านี้คุณก็พร้อมแล้ว(เงินพิเศษถ้าเจ้าเอ็งชอบดีฉัน: สีตรงนี้เข้ากันได้ดีกับริมฝีปากสีแดง) 14;Alyssa Bailey เลขานุการบรรณาธิการ ELLE.com

<

Mac Powder Blush in Peaches ราคา 23 เหรียญ; nordstromมันสมองcom

ตลับบลัชออน
|

ประโยชน์ของ CORALista Blush

บลัชออนสุดๆโปรดตลอดกาลสิ่งของฉันคือ NARS Daydream ซึ่งดำรงฐานะเฉดสีลิมิเต็ดเอดิชั่นที่ตอนนี้อีฉันเก็บไว้เหตุด้วยโอกาสพิเศษเพื่อที่ว่าฉันจักหมดที่เก็บสั่งสมอันมีค่าสรรพสิ่งฉัน (นำกลับมา NARS!)แต่สำหรับการปัดแก้มจ่ายกระจ่างใสในที่ทุกๆวันฉันพอใจ Benefit Coralista สีชมพูพีชซึ่งให้แสงแปลบปลาบที่สวยสุขภาพอนามัยดีและคืนชีวิตโดยเฉพาะอย่างยิ่งพอทาทับด้วยบรอนเซอร์ที่ไม่มันเงาระยิบระยับ14;April Long บรรณาธิการบริหารความงาม

ประโยชน์ CORALista Blush, $ 29;benefititcosmetics.com

|

Glossier Cloud Paint

ฉันดำรงฐานะการ์ดหิ้ว Glossier fangirl.อิฉันยังใช้แอพพลิเคชั่นแต่งหน้าต้นฉบับไม่ต้องใช้แปรงอีกด้วยและทั้งไลน์สิ่งของพวกเขาก็เรียกร้องแค่นั้นความสำเร็จล่าสุดสรรพสิ่งพวกเขาคือ Cloud Paint บลัชออนภาพร่างเจลต่อครีมแห่งสร้างฟลัชแบบเทพนิรมิตที่มักมาจากหัสคิกคักในวันที่14;Justine Carreon, ELLEมันสมองcom Associate Market Editor |

Glossier Cloud Paint, 18 เหรียญ; glossier.com

|

Kevyn Aucoin ครีมเรืองแสงใน Tresbelle

ฉันพอใจบลัชออนแบบครีมยิ่งกว่าเพราะคิดว่าใช้นิ้วปัดได้มาง่ายกว่าด้วยกันดูเป็นธรรมชาติมากกว่าอีฉันชอบ Cloud Paint ใหม่สรรพสิ่ง Glossier ใน Puff13; สีแลดูสดใส แต่ก็มองดูสดใสมากกับฉันเป็นคนที่ชอบบรรจุภัณฑ์นั้นฉันชอบสีครีมบลัชออนของ Kevyn Aucoin ใน Tresbelle (ยิ่งกว่าที่ฉันชอบชื่อ) เพราะมันดูดีมากด้วยกันสามารถใช้ได้ทุกที่ 13; แก้มริมฝีปากดวงตาถ้าคุณชอบชิ้นนั้น ... 14;Leah Chernikoff ผู้อำนวยการกองบรรณาธิการ ELLE.com

Kevyn Aucoin the Creamy Glow ใน Tresbelle ราคา 26 เหรียญ; nordstrom.com

|

tarte Amazonian Clay 12-Hour Blush ใน Paaarty

บลัชออน "Amazonian Clay" สิ่งของ Tarte ใน "Paaarty" นั้นไม่ดุร้ายอย่างแห่งหนชื่อบอกมีพื้นผิวที่เป็นธรรมชาติมากและลักษณะสิ่งของดินเหนียวทำให้ประกอบด้วยความแมตต์มากกว่าลิ้มเมอร์คุณจักได้รับประโยชน์ทั้งสิ้นจากดินเหนียวที่อุดมด้วยสารอาหารกับใช้ได้กับทุกสภาพผิวฉันมิได้คนที่จะตรวจสอบงานแต่งหน้าตลอดทั้งวัน แต่ว่าคำพูดบนถนนคือใช้เวลา 12 ขณะ 14;Mariel Tyler บรรณาธิการภาพถ่าย ELLE.com

ทาร์ต Amazonian Clay 12-Hour Blush , 28 เหรียญ; sephora.com

|

Benefit ประทิ่น Benetint Cheek & Lip Stain

ฉันใช้ผลิตภัณฑ์นี้มาช้าอย่างน่าอายLike26; ตั้งแต่ม. ปลาย?มันประกอบด้วยอยู่จริงหรือไม่?แม้จะประกอบด้วยแปรงคล้ายยาทาเล็บ เสียแต่ว่าผลิตภัณฑ์นี้ก็ปราศจากอะไรหนาไม่ก็เหนียวการใช้มันไม่ได้ให้ความรู้สึกกร่อนเหมือนกำลังแต่งหน้าเลยมันดังการหยิกปรางของคุณแห่งหนนุ่มนวลกว่ายิ่งกว่ายกเว้นว่าเลี่ยนจะคงอยู่กับมีกลิ่นหอมด้วย14;Chloe Schama บรรณาธิการบริหาร

เครื่องหอม Benetint Cheek & Lip Stain ราคา 30 เหรียญ;sephoraมันสมองcom

|

เครื่องสำอาง Stila สี Poppy

ฉันถูกใจรูปลักษณ์ของแก้มและบลัชออนที่คุณเห็นจริงๆชาดนี้จำลองการชะล้างจริงอย่างแน่แท้ แต่สิ่งสำคัญคือคุณอย่าทามากเกินไปSarah Lucero อัจฉริยะด้านความงามประจำการถิ่นสิ่งของ Stila ได้จัดแสดงให้ดิฉันเห็นอย่างชัดเจนว่าจะใช้เลี่ยนอย่างไรพอให้ฉันได้ทรงลักษแห่ง์ที่เรียกร้อง: แตะมัชฌิมาของคุณในบลัชออนห้าครั้งต่อจากนั้นแตะนิ้วหัวแม่มืออีกห้าครั้งเธอเหลือสีในจำนวนรวมที่พอดิบพอดีที่จะตบแก้ม14;ลีอาห์เมลบีคลินตันบรรณาธิการอาวุโสสรรพสิ่งเนื้อหาแห่งหนมีตราของซื้อของขาย

เครื่องสำอาง Stila เช็ดแปลงสถานภาพใน Poppy ราคา 25 เหรียญ;sephoraมันสมองcom

|

Kevyn Aucoin The Creamy Glow ใน Pravella

อิฉันไม่เคยทำดังนี้มาก่อนกำหนด แต่อิฉันได้หยิบยกเรื่องนี้มาจากเรื่องราวแห่งสรุปว่าโคลอีเข้ายาเกรซมอเรตซ์เตรียมเดินพรมโอนอย่างไรดิฉันจะบ่งบอกอะไรปันออก!ฉันชอบผมเรื้อ ๆ และกิจกรรมในที่อินสตาประสกเอ็งรมของเธอด้วยกันอย่างไรก็ตามคุณและอิฉันมีสีผิวเหมือนแวมไพร์ดังนั้นฉันจึงเรียกร้องว่าจักได้สิ่งที่ดีงามที่สุดอิฉันใส่ลงมาตั้งแต่ไหน แม้ว่าไรต่อจากนั้น14;Mattie Kahn ผู้เขียนประกาศ

Kevyn Aucoin The Creamy Glow ใน Pravella สนนราคา 26 เหรียญ;barneys.com

|

Lanc?me Blush Subtil ใน Shimmer Pink Pool

บรรจุภัณฑ์สิ่งของเมคอัพสำหรับอีฉันมีความสำคัญเมื่อ ๆ กับผลิตผลจริงบลัชออนแปลนแป้งสรรพสิ่งLanc?me นี้งามตามาก - มอบสัมผัสสิ่งของสีชมพูอ่อน ๆ แห่งหนติดทนนาน ทว่าไม่เป็นริ้ว 13 แต่อีฉันก็ชอบเนื้อความกะทัดรัดภูมิหลังพร้อมกับความมันวาวแห่งแบบของมันคลิกหยุดแปรงจี๊ด ๆ กระจกกรรมวิธีที่มันยังคงเงาพอที่จะใส่ยอมในคลัทช์เล็กมาก ๆมันทำเอาฉันรู้มีเสน่ห์แค่เพียงใช้มัน14;Natalie Matthews บรรณาธิการสูงอายุผู้ตั้งกระทู้ royaltycoon38 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-03 22:42:16 IP : 115.87.79.156


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลHSK EXPRESS ยินดีให้คำปรึกษาและช่วยเหลือท่านทางด้านการขนส่ง จัดส่งพัสดุ และสัตว์เลี้ยงที่ท่านรัก