ReadyPlanet.com


ที่ปรึกษาปีกกฎศีลธรรม: ปราศจากการผสมเทียมด้วยว่าคนรักเลสเบี้ยน? MD / JD Bangs Gavel
avatar
warmray16


ยินดีต้อนรับไปสู่ Ethics Consult - จังหวะที่งานพูดคุยอภิปราย (อีกด้วยความนับถือ) กับทำความเข้าใจสมรู้ร่วมคิดเราเลือกเฟ้นข้อคิดเห็นขัดแย้งมุขศีลธรรมที่การสอดส่องดูแลคนไข้เธอลงคะแนนต่อจากนั้นดีฉันจะบรรยายการวินิจฉัยของผู้ชำนาญพิเศษ

อาทิตย์ที่แล้วเธอลงคะแนนแหวคลินิกคริสต์น่าจำเป็นจะต้องแจกเด็กหลอดแก้วหรือไม่จรดแฟนเลสเบี้ยน?นี่คือผลสรุปขนมจากการลงมติมากกว่า 1,000 โหวต:

คลินิกการเจริญพันธุ์ควรจำเป็นต้องก่อลูกหลอดแก้วมอบกับทั้งสองหรือเปล่า

ใช่ : 42%

ไม่ : 58% ประกันฟิลลิป

สถานพยาบาลปกป้องภาวะเจริญพันธุ์สถานที่ผู้เดียวที่ที่โล่งแจ้งมีความหมายไหม?

ใช่ : 25.37%

ไม่ : 74.63%

และณ เวลานี้มากชีวศีลธรรม Jacob M. Appel, MD, JD ได้ชั่งในที่:

สถานการณ์นี้ใช้ค่าคู่คุณประโยชน์แห่งกำหนดห้ามชนิดอุโฆษครั้นเปรียบกับดักแต่ละคุณค่าอื่น ๆ : ความเอาใจใส่ของคนไข้แห่งหนคาดการณ์ที่การรับบริการข้างการรักษาพยาบาลเพราะไม่หวนความชอบทางเพศของพวกเขากับดักนายแพทย์ที่งานเลือกเฟ้นผู้ที่จะประพฤติตามความเลื่อมใสทางศาสนาสถานที่เขาทั้งหลายนับหน้าถือตาอย่างจริงใจข้อคิดเห็นดังที่กล่าวมาแล้วละม้ายกับดักข้อความโต้เถียงอื่น ๆ ซึ่งผู้แห่งหนมีส่วนร่วมณการขายทั่วไปคว้าปิดประตูงานให้บริการเนื่องจากเหตุผลทางศาสนาเป็นพิเศษแห่งหนไม่ห่าง็คฟิลลิปส์เจ้าของร้านขนมเค้กมาสเตอร์พีซฝืนใจที่จะอบอ้าวเค้กตบแต่งเพื่อที่จะการทำงานแต่งงานของเมี่ยงร์ลีเครกกระเบือกับเดวิดมัลลินส์ -กว่าจะจรดศาลสูงสหรัฐที่ชันษา 2017

ทรรศนะสรรพสิ่งการสอดส่องดูแลทางการแพทย์มากประการเป็นเหตุให้เรื่อง "กุนซือปีกศีลธรรม" ตรงนี้ประกอบด้วยคดีสะดุดตาอย่างจำเดิมสารเสพติดดำเนินการในที่สภาพกิลด์แห่งหนได้รับอนุญาตขนมจากประเทศชาติเพราะว่ามีใบอนุญาต: ทุกคนสามารถออกร้านเบเกอรี่ได้มา เสียแต่ว่าเนื่องจากจำนวนนายแพทย์ถือสิทธิ์การควบกำกับอย่างจอมปลอมอาทิสัมปทานน้ำเมาหรือว่าเหรียญรถแท็กซี่นายแพทย์อาจจะถูกเรียกให้บริการธารณะณครรลองสถานที่คนอื่นๆดำรงฐานะไม่มันสมองยิ่งไปกว่านี้อีกต่างหากดำรงฐานะแห่งน่าสังเกตว่า IVF ถือเป็นการแทรกแซงปีกงานสอดส่องดูแลพลานามัยขั้นพื้นฐานสถานที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับดักสิทธิในที่การให้กำเนิดด้วยกันเขตอำนาจศาลหลายสถานที่ถ้วนทั่วเปลี่ยนแบบอย่างประกันสิ่งของประเทศ

ในทางกลับกันคน ๆ หนึ่งมักจะไม่ดำเนินเข้าไปณคลินิกการเจริญพันธุ์ด้านถนนเท่าเทียมที่สร้างกับร้านเบเกอรี่หรือว่าร้านกุสุมาลย์ความสัมพันธ์ระหว่างผู้ให้บริการกับผู้ป่วยก่อสร้างขึ้นจากความไว้วางใจและความใกล้ชิดกับแพทย์บางท่านอาจสมควรนิยมที่ทำให้เขาทั้งหลายไม่สมรรถพัฒนาชั้นความไว้วางใจได้มาเมื่อมีส่วนร่วมกับผู้ป่วยบางราย

ในบั้นปลายเป็นที่น่าสังเกตว่าเหตุนี้บังเกิดที่วงเชื่อมต่อของกรณีไม่เต็มใจที่จะให้บริการเฉพาะ (เช่นงานเลือกรีดลูก) และเหตุไม่เต็มใจที่จะกระทำต่อบุคคลใดบุคคลหนึ่ง (ด้วยเหตุที่สถานะเฉพาะบุคคลของเขาทั้งหลาย)ชาวอเมริกันเป็นส่วนใหญ่ยอมรับว่าในเหตุการณ์ที่เปล่าฉุกเฉินหมอไม่ควรมีส่วนร่วมในความประพฤติที่พวกเขาคัดค้าน (อาทิการทำหมันหรือไม่ก็การสนับสนุนฆ่าตัวตาย)ประกอบด้วยเพียงเปล่ากี่มนุษย์ที่หยวนทนกับแพทย์แห่งหนไม่ยอมผ่าตัดพระปิตตะออกก็เพราะว่าเธอดำรงฐานะเลสเบี้ยนในกรณีที่เหตุการณ์ทั้งสองอัดซ้อนห้ามผู้ให้บริการคัดค้านที่จะรายงานบริการเฉพาะปันออกกับพวกบุคคลหมวดใดหมู่หนึ่งดังที่เหตุผลทางศาสนา

หนึ่งอาจข้อกำหนดที่ชัดแจ๋วว่าการเลือกเฟ้นปฏิบัติดังที่กล่าวมาแล้วไม่เคยมีเหตุผลวิธีนี้สนับสนุนให้ถือใจได้ดุผู้ป่วยทุกคนจะได้รับการปฏิบัติชนิดเท่าเทียมกันพ้นไปความไม่แน่นอนเมื่อคู่สามีภรรยาเรียกร้องการดูแลด้านการเจริญพันธุ์และกลุ่มเอ็ดไม่ได้ถูกตราหน้าว่าเป็นตราบาปหรือว่า "ตราสถานที่ความด้อยกว่า"งานทำแบบนั้นจะทวีคูณการเข้าถึงเพื่อผู้ป่วยเลสเบี้ยนตรงนั้นยังไม่ชัดเจนเป็นได้ว่าผู้ให้บริการ IVF โปรแตสแตนท์ผู้เผยแพร่พระศาสนาบางรายจะปิดประตูของเขาทั้งหลายทั้งหมดหากจำเป็นต้องให้บริการแห่งหนพวกเขาประท้วงทางศีลธรรมเป็นผลมอบผู้ป่วยทุกรายมีผู้ให้บริการให้คัดน้อยลงและการเข้าถึง IVF จะลดลงรวมหมดสำหรับแฟนเลสเบี้ยนและคนอื่นๆ ๆ(ในทางกลับกันอีกต่างหากเป็นไปได้ดุคลินิกกลุ่มนี้กำลังครอบครองช่องทางการตลาดที่จะเต็มไปด้วยผู้ให้บริการแห่งหนเปิดใจกว้างมากขึ้น)

ในเวลาเดียวกันสังคมของอิฉันให้ความสำคัญกับความอิสระมุขศาสนาแต่มนุชส่วนมากจะเห็นขัดแย้งกับวัตรบางสิ่งก็ตามเหมือนไม่มีผู้ใดคาดคิดแหวราชสำนักจักกำหนดให้คริสตจักรคาทอลิกจ้างบรรพชิตหญิงแม้ว่าสิ่งตรงนี้จะถึงความเท่ากันเจริญน่าจะมานะบากบั่นทุกวิถีทางที่จะเชื่อตามอำนาจของคนประท้วงทางพระศาสนาจนกระทั่งจุดสถานที่การก่อแบบนั้นครอบครองกิจธุระแก่ผู้อื่นเพราะว่าโดยใช่เหตุตัวอย่างเช่นบ้านเมืองส่วนใหญ่ช่างแบ่งออกผู้สถานที่มีงานค้านทางพระศาสนาเลือกสรรที่จะไม่ยอมรับการฉีดยาในวัยต้น แม้ว่าคงประกอบด้วยวิถีทางแห่งหนผิดแผกให้กำเนิดเยี่ยมโคนารก่อแบบนั้นเป็นเหตุให้ที่สาธารณะขนาดใหญ่ต่ำต้อยภูมิต้านทานกลุ่มแม้ว่าเช่นไรถือเอาว่าชิ้นแห่งหนมิดีมิร้าย?ดูท่าจะข้องแวะที่นี่เป็นสถานพยาบาลฝ่ายเดียวแห่งเนื้อที่สิ่งของคนรักคงจะคว้าความจริงที่ผิดแผกห้ามหากชไมสมรรถเข้าถึงบริการผสมเทียมวิธีเลือกคว้าหวานคอแร้งด้วยกันสนนราคาไม่แพง

รูปแบบความเป็นจริงในกรณีนี้เกิดขึ้นจริงๆที่เหตุสรรพสิ่ง North Coast Women"s Care Medical Group vs. Superior Court (2008).Guadalupe Benitez อิสตรีเลสเบี้ยนถูก Drs ปิดประตูงานปนเทียมคริสัมปชัญญะนโบความชอบใจ้ด้วยกันล่อกราบลาสเฟนหนึ่งพันกิโลกรัมตามที่เจ้าเอ็งยังไม่ได้แต่งงานที่ขณะแห่งการตบแต่งของเกย์เปล่าถูกต้องตามกฎหมายในที่แคลิฟอร์เนียศาลสูงแคลิฟอร์เนียวินิจฉัยมอบเจ้าเอ็งด้วยกันพบว่าแพทย์ได้มาล่วงล้ำกฎหมายสิทธิพลเรือนสรรพสิ่งบ้านเมืองจะอย่างไรก็ตามแว่นแคว้นอื่น ๆ อีกทั้งไม่ดูแลผู้ป่วยที่ดำรงฐานะเลสเบี้ยนด้วยวิธีนี้

อาจมีคำถามที่ท้าทายสมบูรณ์บริหารสมรสสิ่งของเกย์ครอบครองสิ่งแห่งหนถูกกฎหมายในที่อเมริกาจะก่อเกิดอะไรขึ้นหากคลินิกการเจริญพันธุ์ที่ทำงานเพราะคาทอลิกผู้โฆษณาชวนเชื่อศาสนาจักทำลูกหลอดแก้วมอบกับดักแฟนแห่งหนแต่งงานต่อจากนั้นไม่ว่าจักดำรงฐานะเกย์หรือมนุษย์ตรง แม้ว่าไม่ใช่เช่นนั้นสำหรับมนุษย์แห่งหนอีกทั้งไม่ตบแต่ง?แฟนแห่งหนยังไม่ไหวตบแต่งไม่น่าจะเจอกับดักเนื้อความอคติเช่นคนรักเลสเบี้ยนสัมปทานการแต่งงานมีราคาถูกเหตุฉะนี้ความไม่สะดวกในที่การแต่งงานจึ่งต่ำด้วยนักศีลธรรมเหลือแหล่คน - แต่มิใช่ทั้งสิ้น - สถานการณ์ดังที่กล่าวมาแล้วใกล้เคียงกับดักวงกลมผลัดกันที่สนับสนุนเสรีภาพมุขพระศาสนาเจริญผู้ตั้งกระทู้ warmray16 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 17:58:49 IP : 193.37.32.206


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลHSK EXPRESS ยินดีให้คำปรึกษาและช่วยเหลือท่านทางด้านการขนส่ง จัดส่งพัสดุ และสัตว์เลี้ยงที่ท่านรัก