ReadyPlanet.com


ไบเดนตั้งเป้ากำเนิดรถบัสไฟฟ้า กำหนดจุดหมายแซงหน้าประเทศจีน
avatar
voraciouslimbo2


วอชิงตัน ดีภาษาซี: หลังจากงานทัวร์เสมือนหนึ่งจริงสรรพสิ่งโรงงานเกิดรถบัสไฟฟ้าด้วยกันแบตเตอรี่เมื่อพืชพันธุ์สัปดาห์ ผู้นำโจ ไบเดน ได้ย้ำถึงความสำคัญของประเทศที่อนุเคราะห์การผลิตรถยนต์กระแสไฟเพื่อปกปักรักษาไม่แบ่งออกจีนดำรงฐานะตลาดตรงนี้

"เรามีอีกมากที่ต้องก่อ แต่อิฉันอยู่ที่ตำแหน่งสถานที่เราน่าจะเป็นเจ้าของอนาคตกาล" ประธานเสนอระหว่างทัวร์ จํานําเล่มรถ

“อิฉันควรจะเป็นซัพพลายเออร์รายใหญ่ที่สุดรายคนเดียวของรถประจำทางและพาหนะไฟฟ้าที่โลกก่อนที่สิ้นสุด ในเวลานี้ เราความแข็งแรงวิ่งตามหลังเมืองจีน” ไบเดนกล่าว

ผู้ประดิษฐ์ยานยนต์ของประเทศจีนทำยอดจำหน่ายได้จรด 1.3 ล้านมนุชบริษัทวิเคราะห์อิสระ Canalys ซึ่งดำรงฐานะบริษัทพินิจพิจารณาอิสระระบุว่า รถยนต์ไฟฟ้าในที่ปีก่อน เทียบกับดัก 328,000 ในสหรัฐอเมริกาในชันษาที่แล้ว

เพื่อจะแสวงหาการเปลี่ยนแปลง ประธานาธิบดีอเมริกา ได้ยื่นข้อเสนอเป็นเงิน 174 ดอลลาร์- ให้ทุนพันโล้นเพื่อรีบการผลิตและกำจัดรถโดยสารปราศจากมลพิษด้วยกัน mod รถยนต์els นอกเหนือจากงานเพิ่มจำนวนเครื่องชาร์จ EV ซึ่งประกอบด้วยส่วนลด 100 โพกผ้าล้านดอลลาร์แห่งหนเสนอแบ่งออกกับผู้บริโภค

ไบเดนเข้าร่วมการท่องเที่ยวโรงงานแห่งเซาท์แคโรไลนา Proterra ซึ่งกำเนิดรถโดยสารกระแสไฟจากแห่งหนวางแผนไว้ 174 พันเลี่ยนดอลลาร์ ประธานาธิบดีได้แนะนำแบ่งออกใช้กระแสไฟมูลค่า 20 โพกล้านดอลลาร์เกี่ยวกับการผลิตกระแสไฟฟ้าไม่ใช่หยอกกว่า 20 อัตราร้อยละของกองรถโรงเรียนขนาดใหญ่ และอีก 25,000 กล้อนดอลลาร์สำหรับการใช้กะแสไฟฟ้าของรถยนต์ขนส่งเหลือแหล่รุ่น ภายใต้มาตรการของเขาแห่งมีมูลค่า 2.3 ดอลลาร์กล้อนล้านเพราะการปรับปรุงองค์ประกอบพื้นฐานและสร้างงานBiden รับรองว่า Proterra "กำลังกายพาอีฉันเข้าสู่เกม"

ฝ่ายบริหารของ Biden ให้ความสำคัญกับการขับขี่รถยนต์พร้อมด้วยไฟฟ้าบังเกิดจากการครอบงำท้องตลาดรถบัสไฟฟ้าทั่วโลกสิ่งของจีนผู้ตั้งกระทู้ voraciouslimbo2 :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-01 20:08:19 IP : 193.37.33.36


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลHSK EXPRESS ยินดีให้คำปรึกษาและช่วยเหลือท่านทางด้านการขนส่ง จัดส่งพัสดุ และสัตว์เลี้ยงที่ท่านรัก