ReadyPlanet.com
dot dot
dot
วิธีการคำนวณราคาและประเมินค่าขนส่งเบื้องต้นด้วยตัวท่านเอง
dot
bulletการคำนวณราคา รับ-ส่งสินค้าทั่วประเทศเป็นรายกล่อง
bulletขั้นตอนในการใช้บริการกับเรา HSK EXPRESS
bulletเงื่อนไขในการรับประกันและการเคลมสินค้า
dot
ประเภทบริการต่าง ๆ ของเรา HSK-EXPRESS
dot
bulletบริการรับ-ส่งเอกสารด่วน
bulletบริการรับ-ส่งสัตว์เลี้ยงที่ท่านรัก
bulletบริการแบบเหมาคันและกระจายสินค้า
dot
โปรโมชั่น และรูปภาพงานที่ลูกค้าจัดส่งกับเรา
dot
bulletข่าวสารโปรโมชั่นและประชาสัมพันธ์ประจำเดือน
bulletตัวอย่างภาพพัสดุ สินค้าต่าง ๆ ที่ลูกค้าจัดส่งกับเราค่ะ
bulletภาพกิจกรรมแจกขนมเด็กๆ โรงเรียนห่างไกลความเจริญ
dot
ลิ้งค์ต่างๆให้ท่านเลือกกดเข้าไปแวะชมการทำงานของเราในหลากหลายรูปแบบค่ะ
dot


ตัวอย่างงานในรูปแบบวิดิโอ
ตัวอย่างการรับ-ส่งสัตว์เลี้ยง ในรูปแบบวิดิโอ
เชิญเยี่ยมการทำงานของเราใน  fakebookค่ะ
ID LINE : HSKEXPRESS
ID LINE : คุณ วรกาญจน์
ขนส่งเปิดใหม่ในเครือของเรา ยินดีรับใช้ค่ะ


วิธีคำนวณราคา

 

รายละเอียดเบื้องต้นในการคำนวณราคาค่าบริการขนส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกจังหวัด-ทุกอำเภอ มีวิธีการคิดดังต่อไปนี้
 
วิธีการคำนวณค่าบริการในการจัดส่งสินค้า และพัสดุ คิดตามน้ำหนักจริงหรือตามขนาดจริงของสินค้าอย่างใดอย่างหนึ่งที่มากกว่า และคิดจากประเภทของสินค้า ตัวอย่างเช่น
 
1. คิดจากขนาดของสินค้า ใช้กับสินค้าและพัสดุประเภทที่มีขนาดใหญ่แต่น้ำหนักน้อย เช่น ป้ายโฆษณา ฟิวเจอร์บอร์ดต่างๆ หรือแผ่นไม้ แผ่นโฟม) ให้วัดขนาดของกล่องบรรจุสินค้าเป็นเซนติเมตร เช่น 50x50x50 เซนติเมตร ว้าง 50เซนติเมตร ยาว 50เซนติเมตร สูง 50เซนติเมตร (หน่วยวัดต้องเป็นเซนติเมตรเท่านั้น) นำตัวเลขทั้งหมดมาคูณกันได้ = 125,000 นำมาหารด้วย 5,000 =จะได้น้ำหนักของพื้นที่ เท่ากับ 25 กิโลกรัม
 
2.คิดจากน้ำหนักของสินค้า ใช้กับสินค้าและพัสดุประเภทที่มีขนาดเล็กแต่น้ำหนักมาก เช่นหนังสือ เสื้อผ้า  หนังสือ ของใช้เบ็ดเตล็ด เครื่องยนต์ อะไหล่ยนต์ อาหารแช่แข็ง ฯลฯ  ( ให้นำสินค้าไปชั่งเป็นกิโลกรัม หากไม่มีตาชั่งเจ้าหน้าที่จะเตรียมไปชั่งหน้างาน) เมื่อได้ผลลัพธ์ให้นำมาคำนวณเป็นค่าใช้จ่าย
 
3. นำตัวเลขของผลลัพท์ที่ได้มาจากการชั่งน้ำหนัก หรือวัดขนาดมาคำนวณราคาค่าขนส่ง เริ่มต้นที่กิโลกรัมแรก 350 บาทกิโลกรัมถัดไป หรือกิโลกรัมที่2ขึ้นไปคิดกิโลกรัมละ 40 บาท นอกอำเภอเมืองคิดค่าบริการเพิ่ม 300 บาท สินค้าส่งด่วน (ต้องแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าไปรับสินค้าก่อนเที่ยงของทุกวันและคอนเฟริมงานล่วงหน้า 1วันค่ะ) ของถึงปลายทางทุกจังหวัด ทุกอำเภอภายในวันรุ่งขึ้นไม่เกิน5โมงเย็น ส่งด่วนบวกเพิ่ม 300 บาท ค่ารับสินค้าในกรุงเทพฯและปริมณทล 300-500 บาทต่อ 1 สถานที่ สำหรับลูกค้าที่ต้องการส่งพัสดุจำนวนมาก ๆ 10 กล่องขึ้นไป สามารถขอราคาส่วนลดได้ (มูลค่าของส่วนลดเท่าไหร่นั้นขึ้นอยู่กับดุลพินิจของเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายแต่ละท่านค่ะ) ราคาของเราไม่จำกัดระยะทาง ไม่จำกัดจังหวัด ขึ้นอยู่กับขนาดและน้ำหนักของสินค้า ราคาข้างต้นนี้รวมบริการรับประกันสินค้าสูญหายแล้ว พร้อมส่งตรงถึงมือลูกค้าปลายทางภายในเวลา 1-3 วันทำการ
*** หากลูกค้าท่านใดต้องการประกันสินค้าเสียหายสามารถทำเพิ่มเติมได้ บริษัทจะคิดเพิ่ม 10% จากมูลค่าสินค้า ***
 
4.คิดจากประเภทของสินค้า เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค โทรศัพท์มือถือ ทีวี ตู้เย็น แอร์ เครื่องซักผ้า รถมอร์เตอร์ไซค์ จักรยาน ฯลฯ สินค้าประเภทดังกล่าวจะไม่คิดจากขนาดและน้ำหนักแต่จะมีเหรดราคาตายตัวที่คิดเป็นต่อชิ้น ท่านสามารถโทรติดต่อสอบถามราคาดังกล่าวได้จากเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายค่ะ โทร.081-7324278 , 089-8110010
***หมายเหตุ ราคาค่าขนส่งนั้นไม่ตายตัวขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้า รายละเอียดปลีกย่อยในการจัดส่งและดุลพินิจน์ในการกำหนดราคาของเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายแต่ละท่านค่ะ***
 
 
 
5.บริการแพ็คกล่องแพ็คลังสำหรับสินค้าทั่วไปให้ท่านฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น หากต้องการใช้บริการนี้กรุณาแจ้งที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย เพื่อแจ้งต่อเจ้าหน้าที่ๆจะเข้าไปรับสินค้าให้ท่านได้จัดเตรียมอุปกรณ์ในการแพ็คกิ้งสินค้าติดรถไปด้วย สำหรับสินค้าที่ต้องการความระมัดระวังสูงมากต้องการให้เจ้าหน้าที่ตีลังไม้บรรจุสินค้ามีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมคิดตามขนาดของสินค้านั้นๆ
 
 
 
( สามารถจัดส่งได้แล้วทุกจังหวัด ทุกอำเภอ ทุกพื้นที่ )
 
---------------------------------------------------------
หมายเหตุ
 
- หากสินค้าที่มีน้ำหนักมากเกิน 1 ตันขึ้นไป ทางบริษัทฯจะคิดค่าบริการแบบเหมาจ่ายตามระยะทางของแต่ละจังหวัดที่ท่านต้องการจัดส่ง
 
- สินค้าต้องห้ามไม่รับจัดส่ง เช่น สินค้าผิดกฎหมายทุกประเภท สัตว์ผิดกฎหมาย สารเคมีอันตราย สินค้าที่แตกหักง่ายมากเป็นพิเศษ เช่นแก้ว กระจก อะคริลิค ฯลฯ 
 
- หากเกิดข้อสงสัยหรือเข้าข่ายว่าเป็นสินค้าต้องห้าม หรือสินค้าผิดกฎหมาย เจ้าหน้าที่สามารถแกะหีบห่อสินค้าเพื่อตรวจสอบได้ทันทีโดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า
- หากลูกค้าต้องการกำหนดวันในการจัดส่งหรือต้องการกำหนดวันในการรับสินค้าปลายทางให้ติดต่อกับทางบริษัทฯเพื่อแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่ะ
 

 HSK EXPRESS ยินดีให้คำปรึกษาและช่วยเหลือท่านทางด้านการขนส่ง จัดส่งพัสดุ และสัตว์เลี้ยงที่ท่านรัก