ReadyPlanet.com
dot dot
dot
วิธีการคำนวณราคาและประเมินค่าขนส่งเบื้องต้นด้วยตัวท่านเอง
dot
bulletการคำนวณราคา รับ-ส่งสินค้าทั่วประเทศเป็นรายกล่อง
bulletขั้นตอนในการใช้บริการกับเรา HSK EXPRESS
bulletเงื่อนไขในการรับประกันและการเคลมสินค้า
dot
ประเภทบริการต่าง ๆ ของเรา HSK-EXPRESS
dot
bulletบริการรับ-ส่งเอกสารด่วน
bulletบริการรับ-ส่งสัตว์เลี้ยงที่ท่านรัก
bulletบริการแบบเหมาคันและกระจายสินค้า
dot
โปรโมชั่น และรูปภาพงานที่ลูกค้าจัดส่งกับเรา
dot
bulletข่าวสารโปรโมชั่นและประชาสัมพันธ์ประจำเดือน
bulletตัวอย่างภาพพัสดุ สินค้าต่าง ๆ ที่ลูกค้าจัดส่งกับเราค่ะ
bulletภาพกิจกรรมแจกขนมเด็กๆ โรงเรียนห่างไกลความเจริญ
dot
ลิ้งค์ต่างๆให้ท่านเลือกกดเข้าไปแวะชมการทำงานของเราในหลากหลายรูปแบบค่ะ
dot


ตัวอย่างงานในรูปแบบวิดิโอ
ตัวอย่างการรับ-ส่งสัตว์เลี้ยง ในรูปแบบวิดิโอ
เชิญเยี่ยมการทำงานของเราใน  fakebookค่ะ
ID LINE : HSKEXPRESS
ID LINE : คุณ วรกาญจน์
ขนส่งเปิดใหม่ในเครือของเรา ยินดีรับใช้ค่ะ


ประสบการณ์ผู้ใช้

          ประสบการณ์ผู้ใช้   เป็นแค่เพียงประสบการณ์บางส่วนที่เราได้หยิบยกขึ้นมาเป็นตัวอย่าง เพื่อให้ท่านได้ทราบและเห็นภาพลักษณะงาน การบริการในด้านต่าง ๆ ที่เรามีไว้คอยบริการท่าน ถ้ามีสิ่งใดที่ตรงกับความต้องการของท่าน ขอเพียงโทรแจ้งทางบริษัทฯ H.S.K EXPRESS ยินดีและหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับใช้ท่านในเร็ววันนี้นะคะ  ลูกค้าย้ายบ้านจากอเมริกาไปที่เชียงใหม่

รับของย้ายบ้านจากน้องจิ๊บ ส่งตรงจากอเมริกามาที่ท่าเรือคลองเตย เพื่อให้เรานำส่งไปที่จังหวัดเชียงใหม่ค่ะ

บริษัท HSK EXPRESS ได้เป็นตัวกลางในการจัดส่งผ้าห่มจากศูนย์ราชการกรุงเทพฯ เพื่อไปบริจาคให้กับประชาชนทางภาคเหนือ

นำผ้าห่มที่ต้องบริจาค จากศูนย์ราชการกรุงเทพฯ ส่งต่อให้กับจังหวัดที่มีความเดือดร้อนเนื่องจากภัยหนาว ประจำปี เดือนธันวาคม 2555

HSK EXPRESS มีบริการกระจายสินค้าแทนท่าน ทั่วทุกจังหวัด ทุกอำเภอ ตลอด 24ชั่วโมงค่ะarticle

     บริษัทฯผู้นำเข้าคอมพิวเตอร์ชื่อดังแห่งหนึ่งย่านรามคำแหง ได้มอบความไว้วางใจใช้บริการขนส่งและกระจายสินค้ากับเรา HSK EXPRESS ในการขนส่งและกระจายเครื่องคอมพิวเตอร์จำนวนมาก ให้กับลูกค้าในหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย

ลูกค้าท่านหนึ่งที่จังหวัด ชลบุรี ได้ใช้บริการรับส่งสัตว์เลี้ยงกับเรา HSK EXPRESS ในการส่งน้องมะลิกับน้องกะทิ (น้องหมาพันธุ์บีเกิ้ลผสม) ขึ้นเครื่องบินกลับไปบ้านที่จังหวัด เชียงราย

ลูกค้าท่านหนึ่งที่จังหวัด ชลบุรี ได้ใช้บริการรับส่งสัตว์เลี้ยงกับเรา HSK EXPRESS ในการส่งน้องมะลิกับน้องกะทิ (น้องหมาพันธุ์บีเกิ้ลผสม) ขึ้นเครื่องบินกลับไปบ้านที่จังหวัด เชียงราย

น้องจี้ ลูกค้าท่านหนึ่งของเราได้ใช้บริการขนส่งสัตว์เลี้ยง ในการพาน้องแฟนต้า (น้องหมาพันธุ์ชิสุ) กลับไปอยู่บ้านที่ จังหวัด พะเยา

น้องจี้ ลูกค้าท่านหนึ่งของเราได้ใช้บริการขนส่งสัตว์เลี้ยงกับเรา HSK EXPRESS ในการพาน้องแฟนต้ (น้องหมาพันธุ์ชิสุ) กลับไปอยู่บ้านที่ จังหวัด พะเยา

บริษัทสินเชื่อชื่อดังของประเทศ ญี่ปุ่น ได้ใช้บริการกับเรา HSK EXPRESS ในการรับ-ส่งเฟอร์นิเจอร์ ป้ายโฆษณา สำหรับจัดบู๊ธในห้าง BIG C ทุกสาขาในประเทศ

บริษัทฯสินเชื่อชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น ได้ใช้บริการกับเรา HSK EXPRESS ในการรับ-ส่งเฟอร์นิเจอร์ ป้ายโฆษณา โปรชัวน์ สำหรับจัดบู๊ธในห้าง BIG C ทุกสาขาในประเทศไทย

ลูกค้าย่านปทุมธานี ได้ใช้บริการกับ HSK EXPRESS ในการขนย้ายบ้าน เพื่อย้ายกลับไปทำงานอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่

ลูกค้าย่านปทุมธานี ได้ใช้บริการกับเรา HSK EXPRESS ในการขนย้ายบ้าน เพื่อย้ายกลับไปทำงานอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่

น้องตาล จากจังหวัดขอนแก่น ได้ใช้บริการขนส่งพัสดุกับ HSK EXPRESS โดยการให้เป็นธุระไปรับล้อ MAX ที่สั่งไว้ที่ร้านเพื่อนำมาส่งให้ที่บ้านต่างจังหวัด

 

น้องตาล จากจังหวัดขอนแก่น ได้ใช้บริการขนส่งพัสดุกับ HSK EXPRESS โดยการให้เป็นธุระไปรับล้อ MAX ขอบ 18 ที่สั่งไว้ที่ร้านเพื่อนำมาส่งให้ที่บ้านต่างจังหวัด

ลูกค้าย่านถนนพระราม2 ได้ใช้บริการกับเรา HSK EXPRESS ในการขนย้ายของใช้ส่วนตัวเพื่อเตรียมตัวย้ายที่ทำงานและบ้านกลับไปที่ จังหวัดภูเก็ต

ลูกค้าย่านถนนพระราม2 ได้ใช้บริการขนย้ายสิ่งของ เครื่องใช้ส่วนตัวเพื่อเตรียมตัวย้ายที่ทำงานและบ้านกลับไปที่ จังหวัดภูเก็ต

พระอาจารย์ท่านหนึ่งแถวประเวศ ได้ใช้บริการของเรา HSK EXPRESS ส่งพระพุทธรูปหน้าตัก 30 นิ้วน้ำหนักเกือบ 100 กิโลกรัม ส่งไปยังปลายทางที่ จังหวัดเชียงใหม่article

     พระอาจารย์ (พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง) วัดแห่งหนึ่ง แถวประเวศ ถนนสายไหม ได้ใช้บริการของ HSK EXPRESS ส่งพระพุทธรูปหน้าตัก 30 นิ้วน้ำหนักเกือบ 100 กิโลกรัม ส่งไปยังปลายทางที่ จังหวัดเชียงใหม่

หน้า 2/4
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4  [ถัดไป]
[Go to top]HSK EXPRESS ยินดีให้คำปรึกษาและช่วยเหลือท่านทางด้านการขนส่ง จัดส่งพัสดุ และสัตว์เลี้ยงที่ท่านรัก