ReadyPlanet.com
dot dot
dot
วิธีการคำนวณราคาและประเมินค่าขนส่งเบื้องต้นด้วยตัวท่านเอง
dot
bulletการคำนวณราคา รับ-ส่งสินค้าทั่วประเทศเป็นรายกล่อง
bulletขั้นตอนในการใช้บริการกับเรา HSK EXPRESS
bulletเงื่อนไขในการรับประกันและการเคลมสินค้า
dot
ประเภทบริการต่าง ๆ ของเรา HSK-EXPRESS
dot
bulletบริการรับ-ส่งเอกสารด่วน
bulletบริการรับ-ส่งสัตว์เลี้ยงที่ท่านรัก
bulletบริการแบบเหมาคันและกระจายสินค้า
dot
โปรโมชั่น และรูปภาพงานที่ลูกค้าจัดส่งกับเรา
dot
bulletข่าวสารโปรโมชั่นและประชาสัมพันธ์ประจำเดือน
bulletตัวอย่างภาพพัสดุ สินค้าต่าง ๆ ที่ลูกค้าจัดส่งกับเราค่ะ
bulletภาพกิจกรรมแจกขนมเด็กๆ โรงเรียนห่างไกลความเจริญ
dot
ลิ้งค์ต่างๆให้ท่านเลือกกดเข้าไปแวะชมการทำงานของเราในหลากหลายรูปแบบค่ะ
dot


ตัวอย่างงานในรูปแบบวิดิโอ
ตัวอย่างการรับ-ส่งสัตว์เลี้ยง ในรูปแบบวิดิโอ
เชิญเยี่ยมการทำงานของเราใน  fakebookค่ะ
ID LINE : HSKEXPRESS
ID LINE : คุณ วรกาญจน์
ขนส่งเปิดใหม่ในเครือของเรา ยินดีรับใช้ค่ะ


ประสบการณ์ผู้ใช้

          ประสบการณ์ผู้ใช้   เป็นแค่เพียงประสบการณ์บางส่วนที่เราได้หยิบยกขึ้นมาเป็นตัวอย่าง เพื่อให้ท่านได้ทราบและเห็นภาพลักษณะงาน การบริการในด้านต่าง ๆ ที่เรามีไว้คอยบริการท่าน ถ้ามีสิ่งใดที่ตรงกับความต้องการของท่าน ขอเพียงโทรแจ้งทางบริษัทฯ H.S.K EXPRESS ยินดีและหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับใช้ท่านในเร็ววันนี้นะคะ  คุณ จันทร์จิรา จากภูเก็ต ได้ไว้วางใจใช้บริการกับทาง H.S.K EXPRESS ให้เป็นตัวแทนในการนำส่งน้องหมา อายุ 2 เดือน ไปให้ที่ จ.ภูเก็ต

คุณ จันทร์จิรา จากจังหวัดภูเก็ต ได้ไว้วางใจใช้บริการกับทาง H.S.K EXPRESS ให้เป็นตัวแทนในการนำส่งน้องหมาตัวน้อย ๆ  อายุ 2 เดือน ไปให้ที่ จ.ภูเก็ต

คุณปรินทร์ ใช้บริการรับส่งสัตว์เลี้ยงกับทาง H.S.K EXPRESS โดยการส่งน้องทรัพย์ (สุนัข) และเครื่องดนตรีอีก 1 ชิ้น จากกรุงเทพฯปลายทางร้อยเอ็ด

คุณปรินทร์ ใช้บริการรับส่งสัตว์เลี้ยงกับทาง H.S.K EXPRESS โดยการส่ง น้องทรัพย์  กลับบ้านที่จังหวัดร้อยเอ็ดพร้อมเครื่องดนตรีอีก 1 ชิ้น

บริษัทพรอมิส ประเทศไทย จำกัด เป็นบริษัทสินเชื่อชั้นนำ เป็นผู้หนึ่งซึ่งได้ไว้วางใจใช้บริการกับ H.S.K EXPRESS ในการขนส่งสินค้าarticle

บริษัทพรอมิส ประเทศไทยจำกัด เป็นบริษัทฯสินเชื่อชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น เป็นผู้หนึ่งซึ่งได้ไว้วางใจใช้บริการกับH.S.K EXPRESSในการขนส่งและกระจายป้ายโฆษณา โปรชัวน์ และเอกสารต่าง ๆ ให้แก่ห้างสรรพสินค้า BIG C ทุกสาขาทั่วประเทศไทย

คุณ ตาล (เจ้าของกิจการคาร์แคร์ จากจังหวัดขอนแก่น) ได้ใช้บริการรับส่งสัตว์เลี้ยงกับ H.S.K EXPRESS ส่งน้องหมาจากกรุงเทพฯไปขอนแก่นค่ะ

คุณ ตาล (เจ้าของกิจการคาร์แคร์ จากจังหวัดขอนแก่น) ได้ใช้บริการรับส่งสัตว์เลี้ยงกับ H.S.K EXPRESS ส่งน้องหมาร็อตไวเลอร์จากฟาร์มสุนัขชื่อดังย่านกำแพงแสน ต้นทางจากกรุงเทพฯ  ปลายทางขอนแก่นค่ะ

คุณ แอร์ (เจ้าของกิจการ) ร้านขายยาที่ภูเก็ต ได้ใช้บริการ H.S.K EXPRESS นำส่งสินค้าเวชภัณท์จากกรุงเทพ และกระจายให้ตามร้านขายยาที่ จ.ภูเก็ตarticle

คุณ แอร์ เป็นผู้หนึ่งซึ่งไว้วางใจบริการของ H.S.K EXPRESS ให้เป็นผู้นำส่งอุปกรณ์เกี่ยวกับเวชภัณ์ ไปกระจายตามร้านขายยาต่าง ๆ ที่ จ.ภูเก็ต โดยใช้บริการแบบส่งสินค้าด่วนค่ะ

น้องเกียรตินที ใช้บริการขนส่งกับทาง H.S.K. EXPRESS ในการขนส่งคอมพิวเตอร์พร้อมลำโพงกลับบ้านที่ จ.ภูเก็ตarticle

น้องเกียรตินที ใช้บริการขนส่งกับทาง  H.S.K. EXPRESS ในการขนส่งคอมพิวเตอร์พร้อมลำโพงกลับบ้านที่ จ.ภูเก็ต

คุณ สุรัช ได้ไว้วางใจใช้บริการกับ H.S.K EXPRESS ให้นำส่งอาหารแช่แข็งไปให้ลูกค้าที่จังหวัดสงขลา article

คุณ สุรัช ได้ไว้วางใจใช้บริการกับ H.S.K EXPRESS ให้นำส่งอาหารแช่แข็งไปให้ลูกค้าที่จังหวัดสงขลา

คุณรัตติยากร ได้ไว้วางใจใช้บริการให้ H.S.K EXPRESS ไปรับ IPAD จากบางกะปิ นำส่ง รัชดา เป็นงานเร่งด่วน ใช้เวลาไม่เกิน 1ชั่วโมง

คุณรัตติยากร ได้ไว้วางใจใช้บริการให้ H.S.K EXPRESS ไปรับ IPAD จากบางกะปิ นำส่ง รัชดา เป็นงานเร่งด่วน ใช้เวลาไม่เกิน 1ชั่วโมง

คุณ ฐิติกร ได้ไว้วางใจใช้บริการโดยให้ H.S.K EXPRESS เป็นตัวแทนในการนำเครื่องคอมฯ NOTEBOOK ไปส่งให้จาก หลักสี่ ไป บางแค

คุณ ฐิติกร ได้ไว้วางใจใช้บริการโดยให้  H.S.K EXPRESS  เป็นตัวแทนในการนำเครื่องคอมฯ NOTEBOOK ไปส่งให้จาก หลักสี่ ไป บางแค

ลูกค้าผู้นำเข้าจอทีวีและจอคอมพิวเตอร์ ได้ใช้บริการของ H.S.K EXPRESS ให้นำจอทีวี 42 นิ้ว ไปส่งให้ที่ธนาคารในห้างเซ็นทรัลเวิลด์

ลูกค้าผู้นำเข้าจอทีวีและจอคอมพิวเตอร์ ได้ใช้บริการของ H.S.K EXPRESS ให้นำจอทีวี 42 นิ้ว ไปส่งให้ที่ธนาคารในห้างเซ็นทรัลเวิลด์

หน้า 3/4
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4  [ถัดไป]
[Go to top]HSK EXPRESS ยินดีให้คำปรึกษาและช่วยเหลือท่านทางด้านการขนส่ง จัดส่งพัสดุ และสัตว์เลี้ยงที่ท่านรัก